Thi công biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9,5mx12,5m tại Nam Định BT 21203

Đăng bởi Biên Nguyễn
16/12/2021

Chủ đầu tư
Đang cập nhật
Địa chỉ
Nam Định
Mặt tiền
9.5m
Chiều sâu
12.5m
Số tầng
2 tầng
Loại hình
Biệt thự tân cổ điển
Tổng diện tích
đang cập nhật
Năm thực hiện
2020
Công năng

Tầng 1: Phòng khách + 1 phòng bếp ăn + 1WC +1 tắm + 1 phòng ngủ + thang

Tầng 2: 2 phòng ngủ + 1 phòng thờ + 1WC + thang

Đơn vị thiết kế
Kiến trúc KTHOME

Đánh giá : đây là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cho quý chủ nhà có thể lựa chọn,thích hợp cho những ai không thích sự năng nề đến từ những hoa văn họa tiết cầu kì của kiến trúc cổ điển mà thay vào đó họa văn đơn giản,chú trọng đến hình dáng của ngôi nhà hơn tạo sự trẻ trung năng động,không lỗi mốt theo thời gian.

2

Ngoài phối cảnh và mặt tiền ở trên,hồ sơ thiết kế kiến trúc còn bao gồm đầy đủ các bản vẽ kỹ thuật các tầng,mặt bằng tường xây,mặt bằng nội thất,mặt đứng,mặt cắt triển khai thi công nội thất(móng,dầm,sàn,chi tiết cấu tạo các công trình ngầm như bể phốt,bể nước,và chi tiết cấu tạo cột,thép),chi tiết cầu thang,ban công,vệ sinh,cửa...,Bản vẽ kỹ thuật đi kèm gồm hệ thống điện,nước,thông tin liên lạc,hồ sơ kiến trúc nội thất ốp lát,trần đèn,các bản vẽ ngoài nhà cảnh quan,hàng rào.....Công trình được lên ý tưởng thiết kế dựa trên ý tưởng,phong thủy theo tuổi của gia chủ.

 
KIẾN TRÚC KTHOME
VPGD: Thị trấn Tế Tiêu - Mỹ Đức - Hà Nội
Xưởng: Thị trấn Tế Tiêu - Mỹ Đức - Hà Nội
Hotline: 096.883.0055
Website: ww.kthome.vn
 

Xem thêm:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KTHOME, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

TƯ VẤN THIẾT KẾ
0968 830 055
Facebook chat
Zalo
back to top